PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SAKE LẮC PHÔ MAI

Sake thơm bùi, béo ngậy hòa với vị phô mai, ăn cực kỳ thú vị đấy nhé! Thử làm ngay một mẻ sake lắc phô mai thôi nhỉ?

THÀNH PHẦN

Quả sa kê1 Trái
Phô mai25 Gr
Bột mì100 Gr
Bột bắp50 Gr
Trứng gà1 Quả
Dầu ăn200 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Đầu tiên, bạn gọt vỏ và cắt sake thành miếng vừa ăn. Cắt đến đâu cho sake vào ngâm trong nước lạnh đến đó để sake không bị thâm.

2.

Bạn pha bột theo tỉ lệ 2 bột mì – 1 bột bắp, cho thêm 1 chút muối, rót nước từ từ vào và khuấy đến khi đạt độ sánh mịn.

3.

Bạn đập 1 quả trứng và lấy lòng trắng, cho vào tô bột và khuấy đều.

4.

Bạn vớt sake ra để ráo nước, sau đó cho sake vào nhúng bột và chiên.

5.

Khi sake đã chín vàng, các bạn vớt ra và thấm bớt dầu. Cho sake vào hộp, rắc bột phô mai lên trên, đậy kín nắp và lắc đều.

6.

Sake thơm bùi, béo ngậy hòa với vị phô mai, ăn cực kỳ thú vị đấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615