PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BACON CUỘN ỚT PHÔ MAI

Thịt xông khói nướng thơm mềm, thêm vị nồng của ớt, vị béo của phô mai, hẳn ai nhìn cũng thèm lắm cho mà xem. Hãy làm món ăn này cho gia đình bạn hoặc một bữa tiệc nướng thì sao nhỉ?

THÀNH PHẦN

Ớt sừng8 Trái
Phô mai140 Gr
Thịt xông khói16 Lát

Hướng dẫn thực hiện

1.

Ớt sừng bạn đổ đôi, dùng muỗng hoặc dao cạo bỏ phần lõi và ruột ớt.Cho phô mai cắt nhỏ vào vừa vặn trong ruột ớt, chú ý không múc quá đầy. Sau đó bạn dùng thịt xông khói cuộn ớt lại. Xếp lên khay, cho vào lò nướng trong 20-25 phút hoặc cho tới khi vàng đều.

2.

Cắn một miếng, cảm nhận vị thịt xông khói mằn mặn, vị ớt cay nồng và phô mai beo béo tan chảy hoà quyện vào nhau, chắc chắn sẽ không có ai đành lòng từ chối. Cùng thưởng thức nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615