Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ NƯỚNG PHÔ MAI CÀ CHUA

4 1

Bánh mì nướng phô mai cà chua dùng trong bữa sáng rất ngon với hương vị giòn béo, chua chua tươi mát của cà giúp bạn ăn ngon miệng hơn đấy. Cuối tuần có thể làm cho cả nhà ăn món này để thay đổi chút khẩu vị nha. Đảm bảo ai cũng ghiền sau khi ăn món này đấy.

THÀNH PHẦN

Bánh mì1 Ổ
Dầu olive 2 Muỗng canh
Cà chua bi4 Trái
Phô mai100 Gr
Húng quế20 Gr
Giấm1 Muỗng canh
Muối1/4 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bánh mì cắt thành từng lát xéo mỏng vừa và phết một lớp dầu olive lên bánh. Đặt bánh mì lên khay cho vào lò nướng 5 phút ở 175 độ C. Phô mai Mozzarella cắt lát mỏng. Cà chua bi rửa sạch cắt lát mỏng. Lấy bánh mì ra, đặt phô mai, cà chua lên trên, rắc thêm muối, tiêu và cho vào lò nướng tiếp từ 8 – 10 phút nữa đến khi phô mai tan chảy.

2.

Trong khi chờ, trộn đều 1 muỗng giấm Balsamic, 1 muỗng dầu olive với nhau. Húng quế xắt sợi và cho vào hỗn hợp giấm trộn đều. Khi bánh mì đã nướng xong, lấy ra, rưới húng quế giấm lên trên và bày ra dĩa là xong rồi đấy. Giờ bạn chỉ việc thưởng thức thôi nè.

3.

Một món ăn sáng theo phong cách Tây cực ngon và hấp dẫn với bánh mì nướng giòn kèm phô mai béo và nước sốt chua chua, thơm lừng. Bạn cũng có thể làm món này cho bữa tiệc gia đình nữa đấy. Lưu công thức lại và thử làm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *