Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

Hướng dẫn làm món thịt Bò Úc Cuộn rau củ áp chảo siêu ngon cho cả nhà

recipe45274 cook step1 636831616701006177

Cuối tuần tụ họp gia đình hoặc bạn bè gặp gỡ nhau, chị em có thể trổ tài vào bếp làm ngay món Thịt bò cuộn rau củ áp chảo hấp dẫn với nhiều màu sắc đan xen, tạo sự kích thích và ngon miệng hơn cho bữa tiệc. Với thịt bò được dần mềm bọc lấy măng tây, hành tây và những miếng ớt chuông giòn sựt, tươi ngon đem áp chảo thơm lừng rất hấp dẫn đó. Còn chờ gì mà chúng ta không lưu công thức ngay nào.

*** Nguyên liệu làm thịt bò cuộn rau củ áp chảo cho 4 người ăn:

– Thịt bò 600 Gr
– Ớt chuông 2 Trái
– Măng tây 200 Gr
– Hành tây 1 Củ
– Dầu olive 2 Muỗng canh
– Bột gia vị 14 Gr (Bột gia vị Old El Paso Fahita (bột gia vị taco))

*** Cách làm thịt bò cuộn rau củ áp chảo :

Bước 1 : Thịt bò làm sạch, lấy khăn lau cho khô ráo. Đậy lên thịt bò một miếng nilon, dùng cán dao hoặc chày hoặc cây đập thịt và dần cho thịt mềm đều. Sau đó ướp thịt bò với bột gia vị taco, rồi cắt thịt thành miếng vuông hình chữ nhật vừa đủ để cuộn rau củ vào.

Thịt bò cuộn rau củ áp chảoThịt bò cuộn rau củ áp chảo

Bước 2 : Ớt chuông rửa sạch, bỏ hạt và cắt thành miếng dài vừa. Hành tây xắt lát mỏng. Măng tây cắt bỏ gốc, rửa sạch và cắt khúc bằng với ớt chuông. Làm nóng chảo, cho lần lượt riêng ớt chuông vào chảo, để khoảng 1 – 2 phút thì lấy ra. Làm tương tự với măng tây, hành tây. Sau đó, trải thịt bò ra mặt thớt, xếp ớt chuông, măng tây, hành tây lượng vừa phải vào giữa thịt và cuộn lại. Dùng tăm xiên qua thịt để giữ cho thịt chắc chắn.

Thịt bò cuộn rau củ áp chảoThịt bò cuộn rau củ áp chảo

Bước 3 : Cho 2 muỗng dầu olive vào chảo đun nóng, xếp các cuốn thịt lên chảo khoảng 6 cuốn thôi nha. Áp chảo cho đến khi thịt bò chín, hơi cháy xém là có thể gắp ra dĩa rồi đó. Cuối cùng, rưới sốt Taco lên trên và thưởng thức thôi nha.

Thịt bò cuộn rau củ áp chảoThịt bò cuộn rau củ áp chảo

Bước 4 : Vậy là chúng ta đã hoàn thành món thịt bò cuộn rau củ áp chảo ngon lành, hấp dẫn cho bữa tiệc của bạn rồi đấy. Nhanh tay lưu ngay công thức lại và chuẩn bị cho mọi người thưởng thức thôi nào.

Thịt bò cuộn rau củ áp chảoThịt bò cuộn rau củ áp chảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *