Công thức làm món bò mỹ xào su su và nướng tương siêu hấp dẫn

Món bò xào su su nước tương Chin-su đơn giản trong khâu chế biến, vừa dễ làm vừa bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình. Thịt bò được ướp nước tương thấm vào từng miếng thịt, giúp thịt không bị dai và ngon hơn cùng với su su ngọt mát, thơm lừng nữa đấy. Lưu công thức lại và làm thử bạn nhé.

*** Nguyên liệu làm bò xào su su nước tương chin-su cho 4 người ăn:

– Thịt bò 120 Gr
– Hành tây 1/2 Củ
– Su hào 1 Củ
– Nấm Linh Chi 30 Gr
– Nước tương CHIN-SU 3 Muỗng canh
– Tỏi băm 5 Gr
– Dầu ăn 2 Muỗng canh

*** Cách làm bò xào su su nước tương chin-su :

Bước 1 : Thịt bò cắt theo thớ thịt, ướp với 2 muỗng nước tương và tỏi băm. Để thấm trong 15 phút.

Bò xào su su nước tương Chin-suBò xào su su nước tương Chin-su

Bước 2 : Su su gọt vỏ, rửa sạch. Cắt đôi củ su, bỏ hạt ở giữa rồi cắt sợi. Hành tây cắt nhỏ.

Bò xào su su nước tương Chin-suBò xào su su nước tương Chin-su

Bước 3 : Đun nóng chảo với dầu ăn, cho thịt bò vào xào trước, rồi lần lượt cho su su, hành tây và nấm vào đảo đều. Nêm thêm 1 muỗng nước tương và rắc hành lá vào. Trộn đều thịt bò cùng su lên cho thấm gia vị là xong rồi nha.

Bò xào su su nước tương Chin-suBò xào su su nước tương Chin-suBò xào su su nước tương Chin-suBò xào su su nước tương Chin-su

Bước 4 : Trình bày ra dĩa và ăn ngay thôi. Nếu bạn thấy hơi nhạt thì đừng quên chai nước tương bên cạnh nhé. Cùng mình thử làm ngay món Bò xào su su nước tương Chin-su này nhé.

Bò xào su su nước tương Chin-suBò xào su su nước tương Chin-su

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615