Hướng dẫn làm món rau mớp gai xào bò úc chuẩn bếp việt 5 sao

Đọt mớp là loại rau quen thuộc của người miền Tây, thường dùng muối chua ăn kèm, giòn ngon hơn rau muống. Đọt mớp xào bò chế biến nhanh gọn lẹ bảo đảm ăn 1 lần là ghiền luôn😻

*** Nguyên liệu làm rau mớp gai xào bò cho 4 người ăn:

– Tỏi 2 Tép
– Dầu ăn 1 Muỗng canh
– Thịt bò 100 Gr

*** Cách làm rau mớp gai xào bò :

Bước 1 : Thịt bò thái lát. Rau mớp gai lấy vừa đủ, vắt bớt nước.

Rau mớp gai xào bòRau mớp gai xào bò

Bước 2 : Cho 1 muỗng canh dầu ăn, tỏi đập dập cho vào chảo phi thơm, cho thịt bò vào trộn đều, cho phần rau mớp gai vào chảo, dùng đũa trộn đều. Vì rau mớp gai muối chua đã nêm nếm đủ gi vị nên không cần nêm nếm gì nữa nhé.

Rau mớp gai xào bòRau mớp gai xào bò

Bước 3 : Múc ra dĩa cho thêm tí tiêu xay lên dĩa, dùng ngay với cơm trắng, siêu ngon luôn. Chúc cả nhà thành công nha.

Rau mớp gai xào bò

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615