Hướng dẫn làm món cải rổ xào bò mỹ ngon tuyệt cú mèo

Cùng thực hiện món cải rổ xào bò với dầu hào chin su nào! Với món rau cải xào thịt hấp dẫn này thì bữa cơm gia đình sẽ ngon miệng và giàu dưỡng chất lắm nhé!

*** Nguyên liệu làm cải rổ xào bò cho 2 người ăn:

– Thịt bò 100 Gr
– Cải ngồng 500 Gr (Cải rổ)
– Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU 20 Gr
– Tỏi 3 Tép
– Đậu 20 Gr
– Đường trắng 3 Gr
– Nước tương CHIN-SU 5 ml

*** Cách làm cải rổ xào bò :

Bước 1 : Đầu tiên tiến hành nhặt sạch và rửa sạch cải rổ (cải ngồng), sau đó chần cải rổ qua nước sôi cho cải dịu bớt rồi vớt ra để ráo nước.

Cải rổ xào bòCải rổ xào bòCải rổ xào bò

Bước 2 : Thịt rửa sạch, thái thành những miếng nhỏ, ướp thịt bò cùng tất cả gia vị trong khoảng 15 phút cho thấm.

Cải rổ xào bò

Bước 3 : Phi thơm tỏi với chút dầu ăn rồi cho thịt bò đã ướp vào xào chín, thêm rau cải rổ vào xào chung.

Cải rổ xào bòCải rổ xào bòCải rổ xào bòCải rổ xào bò

Bước 4 : Cho cải rổ xào bò ra dĩa và xơi thôi. Thịt bò thăn dai béo, béo ngon cùng rau cải rổ xào giòn mát, mọng nước, không chỉ làm món ăn ngon miệng, hấp dẫn cho bữa cơm gia đình mà còn rất giàu chất sơ, vitamin và các chất dinh dưỡng có lợi khác nữa nhé!

Cải rổ xào bòCải rổ xào bò

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615