Hướng dẫn làm khoai tây phô mai đút lò theo kiểu mới

Cùng biến tấu nguyên liệu khoai tây với món khoai tây đút vừa ngon lại vừa có thể ăn kiêng này nhé.

*** Nguyên liệu làm khoai tây đút lò thơm ngon cho 2 người ăn:

– Khoai tây 1 Củ (Lớn)
– Thịt xay 50 Gr
– Hành lá 10 Gr
– Phô mai 10 Gr (Mozzarella)
– Xốt nêm thịt heo Knorr 15 Gr
– Tỏi băm 5 Gr

*** Cách làm khoai tây đút lò thơm ngon :

Bước 1 : Trước tiên rửa sạch khoai tây rồi cho vào nồi nước luộc chín. Sau đó cắt khoai tây làm đôi.

Bước 2 : Phi thơm tỏi băm rồi cho thịt vào xào chín cùng xốt nêm thịt heo Knorr.

Bước 3 : Khéo léo dùng muỗng moi 1 phần ruột khoai tây ra, tạo thành 1 cái lỗ. Trộn đều thịt đã xào với khoai tây, hành lá, phô mai rồi lấp vào lỗ vừa khoét trên khoai tây.

Bước 4 : Cho khoai tây vào đút lò 200 độ – 15 phút. Khi lớp phô mai chảy ra và vàng là lúc chúng ta có thể thưởng thức rồi đó. Rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615