Hướng dẫn làm kem que phô mai siêu ngon lành cành đào

Hỗn hợp làm kem phô mai sau đây mình có thể làm kem hộp hay kem que phô mai đều được nhé! Bỏ túi ngay hướng dẫn để triển ngay lúc rảnh rỗi nào!

*** Nguyên liệu làm kem que phô mai cho 4 người ăn:

– Kem whipping 150 Gr
– Phô mai 100 Gr
– Sữa tươi 50 ml
– Đường trắng 50 Gr
– Lòng đỏ trứng gà 2 Cái

*** Cách làm kem que phô mai :

Bước 1 : Cho 2 lòng đỏ trứng và 50g đường vào thố sâu lòng. Sử dụng máy đánh trứng đánh cho đến khi trứng dày và mịn.

Bước 2 : Đổ 50ml sữa tươi vào nồi đun vừa sôi thì tắt bếp. Đổ sữa vào trứng đã đánh, khuấy quyện đều.

Bước 3 : Cho phô mai vào thố sạch, để nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó dùng máy đánh trứng đánh tan phô mai. Tiếp đó đổ hỗn hợp trứng sữa vào phô mai, khuấy cho quyện đều.

Bước 4 : Tiếp đến, trong 1 thố sạch khác, đánh bông 150g kem whipping rồi đổ kem vào thố trứng phô mai, dùng spatula trộn cho chúng quyện đều thành hỗn hợp đồng nhất.

Bước 5 : Đổ hỗn hợp thu được vào đầy các khuôn kem que, đem đặt vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 6-8 tiếng là có thể dùng rồi nhé!

Bước 6 : Kem que phô mai mát lạnh béo ngọt và thơm hương phô mai đặc trưng. Tranh thủ những lúc rảnh rỗi hãy làm ngay 1 mẻ kem để bảo quản tủ lạnh dùng dần cho những trưa ngày nắng đi nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615