Tôm cuộn phô mai, dai dai, béo béo ngon ơi là ngon

Phô mai dai dai, ngậy ngậy kết hợp với tôm được chiên giòn giòn sẽ là một món ăn thú vị mà bạn nên thử đấy! Bằng nhiều cách khác nhau, bạn có thể biến đổi để tạo ra món ăn phù hợp với khẩu vị gia đình.

*** Nguyên liệu làm tôm cuộn phô mai cho 2 người ăn:

– Tôm tươi 300 Gr
– Phô mai 60 Gr
– Bánh tráng bía 1/2 Gói
– Tương ớt 3 Muỗng canh
– Dầu ăn 1/2 Chén

*** Cách làm tôm cuộn phô mai :

Bước 1 : Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và giữ lại phần đuôi cho đẹp, rạch bỏ chỉ đen trên lưng tôm. Phô mai cắt khúc dài.

Bước 2 : Tiếp theo, trải 1 lớp bánh tráng bía lên thớt, đặt tôm, phô mai vào, gấp bánh tráng bía lại, để hở phần đuôi tôm.

Bước 3 : Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tôm cuộn phô mai vào, chiên giòn. Thỉnh thoảng lật đều để lớp bánh tráng bía bên ngoài không bị cháy và tôm chín đều.

Bước 4 : Cho món ăn ra đĩa và chấm kèm với tương ớt. Vị béo của phô mai, giòn của tôm, bánh tráng bía đảm bảo không chê được. Ăn kèm với rau xà lách nếu thích nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615