Học làm món bông cải xanh thịt phô mai đút lò chuẩn bếp 5 sao

Bông cải xanh thịt phô mai đút lò thơm phức, béo ngậy, mằn mặn đặc trưng của phô mai và thịt xông khói. Cách chế biến này có thể khiến các bé ăn nhiều rau xanh hơn đấy!

*** Nguyên liệu làm bông cải xanh thịt phô mai đút lò cho 3 người ăn:

– Bông cải xanh 500 Gr
– Thịt xông khói 6 Lát
– Phô mai 50 Gr (Mozzarella)
– Dầu ăn 1 Muỗng canh
– Muối 1/2 Muỗng cà phê

*** Cách làm bông cải xanh thịt phô mai đút lò :

Bước 1 : Thái thịt hun khói thành từng miếng mỏng dài khoảng 7cm.

Bông cải xanh thịt phô mai đút lò

Bước 2 : Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, chiên thịt hun khói cho cháy xém bề mặt. Các bạn không nên rán thịt hun khói quá kĩ, điều này sẽ không tốt cho sức khỏe nhé!

Bông cải xanh thịt phô mai đút lò

Bước 3 : Cắt bông cải xanh thành từng miếng vừa ăn rồi đem chần trong nước sôi có bỏ chút muối khoảng 30 giây.

Bông cải xanh thịt phô mai đút lò

Bước 4 : Xếp xen kẽ thịt hun khói và hoa lơ vào đĩa. Sau khi phủ phô mai bào sợi lên trên, bạn đem vào lò, nướng ở 180 độ C trong khoảng 10 phút hoặc đến khi bề mặt phô mai xém vàng là được.

Bông cải xanh thịt phô mai đút lòBông cải xanh thịt phô mai đút lò

Bước 5 : Món Bông cải xanh thịt phô mai đút lò nên ăn nóng mới ngon. Món ăn thơm phức, béo ngậy, mằn mặn đặc trưng của phô mai và thịt xông khói. Cách chế biến này có thể khiến các bé ăn nhiều rau xanh hơn đấy!

Bông cải xanh thịt phô mai đút lòBông cải xanh thịt phô mai đút lò

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615