Thực đơn cho bữa tối: Đậu cove nướng phô mai thơm ngon bổ dưỡng

Đậu cove nướng phô mai cực kì hấp dẫn và ngon, thích hợp làm món ăn vặt hoặc nhâm nhi khi tám chuyện. Đậu cove được nướng chín giòn kèm theo  một lớp phô mai mằn mặn bên trên giúp món ăn ngon khó cưỡng đấy. Bạn có thể thử làm ngay với công thức này nha.

*** Nguyên liệu làm đậu cove nướng phô mai cho 2 người ăn:

– Đậu que 450 Gr
– Dầu olive 1 Muỗng canh
– Húng quế 3/4 Muỗng cà phê (xay khô)
– Muối 1/4 Muỗng cà phê
– Tiêu 1/4 Muỗng cà phê
– Phô mai 2 Muỗng canh (Parmesan)

*** Cách làm đậu cove nướng phô mai :

Bước 1 : Mở sẵn lò nướng ở 218 độ C. Đậu cove cắt hai đầu, tước bỏ xơ, rửa sạch rồi để ráo nước hoặc dùng giấy thấm khô. Xếp đậu cove lên khay nướng, rưới dầu olive rồi trộn đều. Sau đó rắc muối, húng quế khô và tiêu lên, trộn thật đều. Cho đậu cove vào lò nướng, nướng khoảng 10 phút thì lấy ra đảo một lần và cho vào nướng tiếp 5 phút là hoàn thành.

Đậu cove nướng phô maiĐậu cove nướng phô maiĐậu cove nướng phô maiĐậu cove nướng phô mai

Bước 2 : Ngay khi lấy đậu nướng ra thì lập tức rắc ngay 2 muỗng canh phô mai Parmesan lên là hoàn thành rồi né. Đậu cove nướng phô mai thơm ngon, giòn sựt hòa giữa vị ngọt của đậu cùng vị mằn mặn của phô mai khiên ai ăn vào cũng đều thích thú.

Đậu cove nướng phô maiĐậu cove nướng phô maiĐậu cove nướng phô maiĐậu cove nướng phô mai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615