Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

Đổi vị cùng món bánh khoai lang bọc phô mai thơm béo

1591086047 7756 are step4 636034027153605650

Bánh khoai lang bọc phô mai với vị bùi bùi của khoai chiên chín cho lớp vỏ ngoài giòn, bao lấy nhân phô mai tan chảy bên trong trông thật là kích thích.

*** Nguyên liệu làm bánh khoai lang bọc phô mai cho 4 người ăn:

– Khoai lang 250 Gr (Tím)
– Bột nếp 1 Muỗng canh
– Phô mai 70 Gr
– Đường trắng 20 Gr
– Dừa nạo 50 Gr (Sấy khô)
– Dầu ăn 300 ml
– Bột nếp 1 Muỗng canh

*** Cách làm bánh khoai lang bọc phô mai :

Bước 1 : Khoai lang hấp chín, tán nhuyễn. Sau đó cho vào khoai lang đường, 2 muỗng canh dừa khô vụn, bột nếp trộn đều.

1591086046 4487 are step1 636034025474886701

Bước 2 : Mang bao tay vo từng viên khoai lang nho nhỏ đè dẹp, cho miếng phô mai cắt nhỏ vào, vo tròn, rồi lăn vào chén dừa vụn. Làm tương tự cho đến hết nguyên liệu.

1591086046 2951 are step2 6360340257327551541591086046 3856 are step2 6360340257786192351591086046 3916 are step2 6360340258268233191591086046 2396 are step2 636034025921983487

Bước 3 : Đun nóng 300ml dầu ăn, cho các viên khoai lang vào chiên với lửa vừa cho đến khi viên khoai có màu bắt mát thì vớt ra để ráo dầu nhé!

1591086046 8576 are step3 636034026681236820

Bước 4 : Món khoai này chắc chắn các bé nhà bạn sẽ rất thích và hăng say thưởng thức cho mà xem.

1591086047 7756 are step4 6360340271536056501591086046 3317 are step4 636034027167801675

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *