Công thức thực hiện món: Bánh cuốn phô mai thơm ngon độc lạ

Món bánh giòn ngon, beo béo lại rất thích hợp thời tiết mát mẻ. Với cách làm này không tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu? Cùng làm thử món bánh cuốn phô mai nhé!

*** Nguyên liệu làm bánh cuốn phô mai cho 2 người ăn:

– Bột mì 100 Gr
– Trứng gà 4 Quả
– Thịt xông khói 3 Lát
– Phô mai 6 Miếng
– Sữa tươi không đường 300 ml
– Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
– Bột chiên xù 100 Gr
– Dầu ăn 1/2 Chén

*** Cách làm bánh cuốn phô mai :

Bước 1 : 1 quả trứng gà luộc chín, bóc sạch vỏ, cắt làm 4. 1 quả trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng đỏ trứng, khuấy đều.

Bánh cuốn phô maiBánh cuốn phô mai

Bước 2 : Tiếp theo, cho 100gr bột mì, 300ml sữa tươi không đường, lòng đỏ trứng gà vào 1 cái tô, khuấy đều.

Bánh cuốn phô maiBánh cuốn phô mai

Bước 3 : Làm nóng chảo chống dính, múc hỗn hợp bột mì vào, tráng mỏng, chiên chín 2 mặt.

Bánh cuốn phô maiBánh cuốn phô mai

Bước 4 : Lấy bánh ra, cho lần lượt thịt xông khói, phô mai, trứng gà luộc, sốt mayonnaise lên bánh, cuộn tròn lại.

Bánh cuốn phô maiBánh cuốn phô maiBánh cuốn phô mai

Bước 5 : Khuấy đều 2 quả trứng gà còn lại, nhúng bánh vào trứng gà. Cuối cùng, lăn bánh qua bột chiên xù.

Bánh cuốn phô maiBánh cuốn phô mai

Bước 6 : Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh cuộn phô mai vào, chiên vàng giòn.

Bánh cuốn phô mai

Bước 7 : Bánh chín, gắp ra, để nguội và cắt thành miếng vừa ăn. Vừa giòn, vừa thơm, beo béo cả nhà sẽ thích lắm đây!

Bánh cuốn phô maiBánh cuốn phô mai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615