Chỉ bạn cách làm bắp nướng phô mai kiểu Châu Âu ngon tuyệt vời

Bắp nướng ăn sần sật của bắp hột, hành tây và ớt chuông, với cái béo thơm của bơ và phô mai càng làm cho món ăn thêm kích thích. Hãy làm và thưởng thức ngay nhé!

*** Nguyên liệu làm bắp nướng kiểu tây cho 3 người ăn:

– Bắp hột 300 Gr
– Bơ 60 Gr
– Ớt chuông 1 Trái
– Hành tây 1/2 Củ
– Hành lá 3 Nhánh
– Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
– Phô mai 30 Gr
– Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh
– Tiêu 1/4 Muỗng cà phê

*** Cách làm bắp nướng kiểu tây :

Bước 1 : Bắp rửa sạch, tách hạt rồi cho vào chảo chiên qua với bơ.

Bắp nướng kiểu Tây

Bước 2 : Tỏi bóc vỏ rồi băm nhuyễn. Còn ớt và hành thì thái thái hạt lựu vừa ăn. Sau đó, cho các loại gia vị trên vào xào chung với bơ trong một chảo khác nghen.

Bắp nướng kiểu Tây

Bước 3 : Cho các nguyên liệu trên vào tô lớn và trộn đều lên. Thêm 1/4 muỗng cà phê tiêu, phô mai bào sợi và sốt mayonnaise vào trộn đều. Cuối cùng, cho bắp vào lò nướng ở 180 độ C trong 10-12 phút.

Bắp nướng kiểu TâyBắp nướng kiểu Tây

Bước 5 : Bắp chín là có thể dùng ngay nhé! Có thể vừa ăn vừa uống nước ngọt có gas mát lạnh là gợi ý hợp lý nhất đấy!

Bắp nướng kiểu Tây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615