Chỉ bạn các làm tôm nướng phô mai đúng chuẩn nhà hàng

Chỉ cần 10-15 phút là bạn có ngay món Tôm nướng với phô mai béo thơm, nóng hỏi để nhâm nhi rồi đấy! Đây là món ngon ăn, dễ làm thích hợp lai rai trên bàn nhâu đấy!

*** Nguyên liệu làm tôm nướng với phô mai cho 2 người ăn:

– Tôm tươi 300 Gr
– Phô mai 120 Gr (Mozzarella)
– Tỏi băm 1 Muỗng canh
– Muối 1/4 Muỗng cà phê

*** Cách làm tôm nướng với phô mai :

Bước 1 : Tôm rửa sạch, bỏ chỉ đen, rồi cắt sâu xuống tách lưng tôm làm đôi nhưng không cắt rời. Phô mai bào nhỏ. Ướp tôm với 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay và 1 muỗng canh tỏi băm trong khoảng 5 phút. Sau đó tách lưng tôm, rắc phô mai bào lên trên. Xếp tôm vào khay, cho vào lò nướng ở 180 độ C trong 15 phút.

Tôm nướng với phô mai

Bước 2 : Tôm chín đỏ hồng, thịt săn lại và phô mai tan chảy vàng thơm quyện vào thịt tôm là được. Lấy tôm ra ăn nóng. Tôm nướng với phô mai béo thơm, nóng hỏi thích hợp lai rai trên bàn nhâu đấy!

Tôm nướng với phô mai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615