Chả tôm phô mai ngon và không hề khó thực hiện

Hãy trổ tài làm món chả tôm phô mai thật ngon, thật lạ miệng cho gia đình mình thưởng thức nhé! Chắc chắn cả nhà sẽ rất ngạc nhiên khi bữa cơm có thêm một món chả tôm thơm lừng cả một góc bếp, với phần vỏ vàng ruộm bắt mắt, ăn vào thì lại càng bất ngờ hơn khi chả rất dai mịn, nóng hổi và béo ngậy với nhân phô mai tràn ra ngon mê mẩn!

*** Nguyên liệu làm chả tôm phô mai cho 4 người ăn:

– Phô mai 50 Gr (Cheddar)
– Tôm tươi 305 Gr
– Phô mai 50 Gr (Mozzarella)
– Sốt Mayonnaise 30 Gr
– Bột chiên xù 1 Gói
– Hành tây 1/4 Củ
– Hành lá 1 Cây
– Ớt bột 1 Muỗng cà phê
– Muối 1/2 Muỗng cà phê
– Tiêu 1/4 Muỗng cà phê

*** Cách làm chả tôm phô mai :

Bước 1 : Hành tây rửa sạch, gọt vỏ sau đó băm thật nhuyễn. Tôm rửa sạch, bóc vỏ và đầu chỉ lấy phần thịt tôm rồi băm nhuyễn.

Chả tôm phô maiChả tôm phô mai

Bước 2 : Trong một tô lớn, cho tôm, hành tây, phô mai mozzarella bào nhỏ, vụn bánh mì, mayonnaise, hành lá, ớt bột, muối, tiêu,… vào trộn đều bằng đũa.

Chả tôm phô mai

Bước 3 : Tiếp đến vo tròn từng viên chả rồi đè dẹt, cho nhân phô mai cheddar thái sợi vào giữa làm nhân rồi vo lại cho kín, sao cho phô mai không bị tràn ra ngoài nhé!

Chả tôm phô mai

Bước 4 : Bắc chảo lên bếp cùng dầu ăn, khi dầu nóng đều thì cho chả tôm vào chiên vàng đều hai mặt rồi gắp ra và thưởng thức!

Chả tôm phô maiChả tôm phô mai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615