Cá nhồi phô mai nướng dễ làm lại cực ngon

Món gà này làm khá đơn giản, ăn lại rất thơm ngậy. Phô mai bên trong khi nướng lên chảy ra ngoài qua các kẽ, béo ngậy, nhìn thôi đã thèm rồi. Cùng làm nhé!

*** Nguyên liệu làm gà nhồi phô mai nướng cho 4 người ăn:

– Thịt gà 700 Gr (Ức gà)
– Phô mai 200 Gr (Mozzarella)
– Lá oregano xay 1 Muỗng cà phê
– Hạt nêm 1/2 Muỗng cà phê
– Tiêu 1/4 Muỗng cà phê
– Sốt ướp thịt cá 1 Muỗng cà phê (Buffalo Wings)

*** Cách làm gà nhồi phô mai nướng :

Bước 1 : Ức gà mua về rửa sạch, lạng bớt thịt để không quá dày.

Bước 2 : Ướp thịt gà với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng cà phê lá oregano xay.

Bước 3 : Sau đó cắt phô mai mozzarella thành những thanh vuông dài, rồi kẹp những thanh phô mai đó vào giữa miếng thịt gà.

Bước 4 : Dùng tăm ghim chặt miếng gà lại. Bôi 1 lớp sốt ướp thịt buffalo wings lên miếng gà rồi nướng 2 mặt.

Bước 5 : Món này có thể ăn cùng với cơm, với bánh mì, đảm bảo thơm ngon béo ngậy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615