Bánh mì nướng phô mai tỏi siêu dễ làm cho bữa sáng tại nhà

Không mất nhiều thời gian là bạn đã có ngay những lát bánh mì giòn rụm, phủ đầy phô mai béo ngậy cùng hương tỏi nướng thơm lừng cho bữa sáng của mình rồi đó. Cách làm bánh mì nướng phô mai tỏi còn giúp bạn tận dụng những ổ bánh mì nguội còn dư làm món ăn vặt cũng được nữa đấy. Thử ngay nhé.

*** Nguyên liệu làm bánh mì nướng phô mai tỏi cho 2 người ăn:

– Bánh mì 1 Ổ
– Phô mai 2 Muỗng canh (Parmesan)
– Bơ lạt 220 Gr
– Tỏi 3 Tép
– Hành tím 1 Muỗng canh
– Ngò tây 1 Muỗng canh

*** Cách làm bánh mì nướng phô mai tỏi :

Bước 1 : Hành tím, tỏi lột vỏ, băm nhuyễn. Ngò tây băm nhuyễn. Sau đó cho phô mai Parmesan, 220g bơ lạt, tỏi hành băm, ngò băm, một chút tiêu và muối vào tô trộn thật đều. Bánh mì cắt thành từng lát vừa ăn.

Bước 2 : Lần lượt trét hỗn hợp phô mai lên lát bánh mì sao cho phủ đều mặt bánh và lớp phô mai mỏng dày là tùy ý thích của bạn. Cho bánh mì vào lò ở 180 độ C và nướng đến khi thấy bánh vàng giòn, thơm lừng là được. Lấy bánh mì ra và thưởng thức thôi nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615