Bò úc xào lúc lắc ngon đừng hỏi tại sao

Nếu bạn muốn làm một món ăn đãi khách. Bạn có thể làm món này rất ngon và bổ dưỡng chỉ cần bạn khéo tay một chút là sẽ làm mọi người cảm thấy hài lòng đấy!

*** Nguyên liệu làm bò xào lúc lắc cho 4 người ăn:

– Thịt bò 1 Kg
– Nước tương 1 Muỗng canh
– Dầu hào 2 Muỗng cà phê
– Đường trắng 1/4 Muỗng cà phê
– Bột ngọt 1/4 Muỗng cà phê
– Tỏi 2 Muỗng cà phê (băm)
– Hành tây 1 Củ
– Xà lách 100 Gr
– Cà chua 2 Trái (cắt khoanh tròn)
– Tiêu 1/2 Muỗng cà phê
– Dầu olive 1 Muỗng cà phê
– Hạt tiêu 10 Gr (Hạt)

*** Cách làm bò xào lúc lắc :

Bước 1 : Bắt chảo lên bếp, cho 2 muỗng cà phê dầu ăn, để lửa lớn cho dầu thật lớn ( càng nóng càng tốt ) rồi cho 1 muỗng cà phê tỏi băm vào đảo sơ khoảng 1 phút thì cho hành tây vào thêm 1 phút nữa.

Bò xào lúc lắc

Bước 2 : Sau đó cho thịt bò vào xào, hơi chín thì bắt xuống. Thời gian xào thịt bò khoảng 3-5 phút tùy vào khẩu vị. Nếu xào lâu hơn thời gian đó, thịt bò sẽ bị dai. Rắc tiêu xanh lên sau cùng.

Bò xào lúc lắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615