Bò úc sốt vang rau củ, bật mí công thức chuẩn châu âu

Bò sốt vang rau củ không chỉ là món ngon gia đình mà còn đầy đủ chất cho cả nhà nữa đấy. Một bữa tối cùng gia đình, được thưởng thức chén bò nóng hôi hổi, ăn kèm với cơm hoặc chấm bánh mì thì còn gì bằng. Thịt bò được hầm chín, mềm mụp, cực thấm gia vị cùng với khoai tây bùi bùi, cà rốt ngọt thanh cực hấp dẫn. Cách nấu bò sốt vang rau củ cũng khá đơn giản, các mẹ nội trợ nhanh tay lưu lại ngay cách làm bò sốt vang rau củ này nhé. Đảm bảo cả nhà sẽ phải bất ngờ vì hương vị đấy.

*** Nguyên liệu làm bò sốt vang rau củ cho 4 người ăn:

– Cà rốt 1 Củ
– Khoai tây 2 Củ
– Bột ngũ vị hương 5 Gr
– Rượu vang 1 Chén
– Bia 1 Lon
– Cà chua 2 Quả
– Thịt thăn bò 500 Gr (Diềm thăn bò)

*** Cách làm bò sốt vang rau củ :

Bước 1 : Phi thơm tỏi, cho cà chua vào xào nhuyễn, thêm chút nước để cà chua nhanh nhừ. Nêm bột canh và mì chính vừa đủ. Sau đó cho diềm thăn bò vào xào cùng khoảng 5 phút. Cho khoai tây và cà rốt vào. Chế hết 1 lon bia và 5gr bột ngũ vị hương vào cùng, thêm 1 chén con nước và hầm nhỏ lửa khoảng 1 giờ cho tất cả nguyên liệu thật chín mềm.

Bò sốt vang rau củBò sốt vang rau củ

Bước 2 : Múc bò sốt vang rau củ ra bát và thêm chút hạt tiêu, rau mùi lên trên để trang trí cho đẹp. Món bò sốt vang chấm với bánh mì giòn rụm cực kì hấp dẫn luôn đó, hay bạn cũng có thể ăn kèm với cơm trắng, bún tươi đều ngon nha. Một nồi bò sốt vang rau củ này không quá khó cho các chị em nội trợ đâu nha. Chỉ sau một vài bước đơn giản thông qua cách nấu bò sốt vang rau củ là có ngay món ngon để thưởng thức rồi đó. Còn chờ gì nữa mà chúng ta không nhanh tay lưu lại công thức ngay nào.

Bò sốt vang rau củ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615