Bò Úc Hầm Rượu Vang sẽ mang phong cách ẩm thực Châu Âu vào nhà bạn

Món thịt bò hầm rượu vang vừa ngon mà cách chế biến lại đơn giản, tiết kiệm được thời gian. Đây là món ngon cuối tuần, rất thích hợp cho các bữa tiệc gia đình. Nếu chưa biết cách làm bò nấu sốt vang như thế nào cho thịt bò mềm và ngấm đều gia vị thơm ngon thì bạn có thể tham khảo công thức ngay sau đây nhé.

*** Nguyên liệu làm bò hầm rượu vang cho 2 người ăn:

– Thịt bò 1 Kg
– Rượu vang 250 ml (Đỏ)
– Nước tương 200 ml
– Cần tây 2 Cây
– Hành tây 1 Củ

*** Cách làm bò hầm rượu vang :

Bước 1 : Để nguyên miếng thịt bò, rửa sạch, để ráo nước.

Bò hầm rượu vang

Bước 2 : Rửa sạch, cần tây. Bóc vỏ hành tây. Sau đó đem cắt hạt lựu cần tây và hành tây ra nhé.

Bò hầm rượu vang

Bước 3 : Lần lượt cho cần tây, hành tây, thịt bò vào trong nồi làm bò hầm. Sau đó cho 1 chén nước, 250ml rượu vang đỏ, 200ml nước tương vào. Đun sôi rồi nấu lửa nhỏ liu riu trong 8 tiếng.

Bò hầm rượu vang

Bước 4 : Múc thịt bò hầm rượu vang ra tô và thưởng thức nóng. Món thịt bò nấu sốt vang kiểu này ăn với bánh mì vô cùng thích hợp. Ngoài ra, bạn có thể dùng bò hầm với cơm trắng, bún tươi, mì trứng, … rất ngon nhé.

Bò hầm rượu vang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615