Bò Mỹ cuộn Phô mai Cheddar và Mozzarella chiên xù cho ngày cuối tuần

Lớp vỏ ngoài giòn rụm quyện với lát thịt bò Mỹ mềm ngọt và vị béo ngậy của phô mai sẽ rất phù hợp để đổi vị cuối tuần cho cả nhà!

Nguyên liệu

Thịt lõi nạc vai bò Mỹ hoặc thịt vùng cổ bò Mỹ thái lát mỏng, to bản
Vài lát phô mai cheddar
Vài thanh phô mai Mozzarella
1 quả trứng
Bột mì, bột chiên xù, dầu ăn.

Các bước thực hiện

Bước 1: Trải lát thịt bò ra thớt, đặt 1 lát phô mai cheddar lên trên, tiếp đó là thanh phô mai mozzarella. Cuộn chặt miếng thịt bò lại. Làm tương tự với phần thịt và phô mai còn lại cho đến hết.

 

Bước 2: Đổ bột mì ra khay, lăn từng miếng thịt bò đã cuộn phô mai sao cho bột mì áo đều miếng bò.

 

Bước 3: Đập trứng vào chén, đánh tan sau đó cho miếng bò đã lăn qua bột mì vào lăn đều.

 

Bước 4: Lăn miếng bò qua bột chiên xù.

 

Bước 5: Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho miếng bò cuộn phô mai đã lăn qua bột chiên xù vào chiên cho đến khi chín vàng.

 

Bước 6: Gắp thịt bò ra tô có lót giấy thấm dầu.

 

Thành phẩm

Bò cuộn phô mai chiên xù với lớp vỏ ngoài giòn rụm quyện với thịt bò Mỹ mềm ngọt và vị béo ngậy của phô mai. Món này ngon nhất là dùng nóng cùng cơm và salad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615