Bò mỹ áp chảo tự làm ngon hơn nhà hàng 5 sao

Với món ăn này, những anh chàng vụng về có thể vào bếp trổ tài nhé! Thịt bò mềm, thấm đậm gia vị, ăn kèm với cơm và 1 ly rượu vang thật tuyệt. Chỉ 4 bước đơn giản thôi.

*** Nguyên liệu làm bò áp chảo cho 2 người ăn:

– Thịt bò 300 Gr
– Muối 1 Muỗng cà phê
– Mù tạt 1 Muỗng canh (Khô)
– Tiêu 1/2 Muỗng cà phê
– Bơ lạt 30 Gr
– Dầu ăn 1/3 Chén

*** Cách làm bò áp chảo :

Bước 1 : Thịt bò rửa sạch, cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút. Sau đó, lấy thịt bò ra, dùng dao cắt bỏ hết phần gân trên miếng thịt bò.

Bò áp chảoBò áp chảo

Bước 2 : Rắc đều 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh mù tạt, 1/2 muỗng cà phê tiêu, bơ lạt lên trên miếng thịt bò.

Bò áp chảoBò áp chảo

Bước 3 : Làm nóng chảo với dầu ăn, cho thịt bò vào, chiên nhỏ lửa, vàng đều 2 mặt.

Bò áp chảoBò áp chảo

Bước 4 : Gắp thịt bò ra, để nguội, cắt thành miếng mỏng vừa ăn và thưởng thức cùng với cơm nhé!

Bò áp chảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615