Bắp bò mỹ hầm khoai tây và dầu hào – món ngon đỉnh cao

Bắp bò hầm khoai tây và cà rốt là món ăn giúp tăng cơ bắp, ngon miệng. Thịt bò ướp với dầu hào và hạt nêm  nên rất đậm đà.

*** Nguyên liệu làm bắp bò hầm khoai tây cùng dầu hào chin-su cho 4 người ăn:

– Bắp bò 200 Gr
– Khoai tây 150 Gr
– Cà rốt 150 Gr
– Hạt nêm CHIN-SU 1 Muỗng canh
– Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU 2 Muỗng canh
– Đậu phộng 5 Gr
– Hành lá 5 Gr
– Hành tây 5 Gr
– Bột năng 15 Gr
– Bánh mì 1 Ổ

*** Cách làm bắp bò hầm khoai tây cùng dầu hào chin-su :

Bước 1 : Chuẩn bị gia vị và cắt bắp bò thành miếng vuông. Ướp với hành băm, dầu hào và hạt nêm.

Bắp bò hầm khoai tây cùng dầu hào CHIN-SUBắp bò hầm khoai tây cùng dầu hào CHIN-SUBắp bò hầm khoai tây cùng dầu hào CHIN-SUBắp bò hầm khoai tây cùng dầu hào CHIN-SU

Bước 2 : Để cho đẹp thì có thể cắt tỉa khoai củ, còn bột năng trộn với nước. Chiên bò trước, rồi cho nước xâm xấp, cho cà rốt và khoai tây vào.

Bắp bò hầm khoai tây cùng dầu hào CHIN-SUBắp bò hầm khoai tây cùng dầu hào CHIN-SUBắp bò hầm khoai tây cùng dầu hào CHIN-SUBắp bò hầm khoai tây cùng dầu hào CHIN-SU

Bước 3 : Vậy là hoàn thành rồi! Rắc hành lá và đậu phộng lên trên. Nên ăn cùng bánh mì nhé.

Bắp bò hầm khoai tây cùng dầu hào CHIN-SU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615