Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

Bánh sandwich sữa chua phô mai siêu thơm ngon để cả nhà tráng miệng

recipe52987 cook step3 637227386571068474

Bánh Sandwich sữa chua nhỏ xinh, lớp nhân sữa chua thanh mát làm dịu nhẹ độ béo của phô mai, không quá ngấy ăn vào lại muốn ăn tiếp. Bánh ngon, thực hiện nhanh trong vòng 1 nốt nhạc, không cần phải nấu.  Phạm Gia Food đã chuẩn bị công thức cùng bạn vào bếp trổ tài. Bạn nhanh tay nhé!

*** Nguyên liệu làm bánh sandwich sữa chua cho 5 người ăn:

– Bánh mì sandwich 9 Lát (9 lát bánh mì Sandwich)
– Sữa đặc 5 Muỗng canh (5 tbs Sữa đặc ( tương đương 75 ml))
– Sữa chua không đường 100 ml (100 ml )
– Phô mai 9 Miếng (9 miếng phô mai con bò cười)

*** Cách làm bánh sandwich sữa chua :

Bước 1 : Đối với phần nhân, bạn chuẩn bị Phô mai, sữa chua, và sữa đặc vô 1 tô lớn để tán mịn hỗn hợp. Sau đó cho vào túi bắt kem để tủ đá 30 phút. Nhớ dùng sữa chua không đường nhé, độ ngọt của sữa đặc đã đủ làm dịu độ ngọt của bánh. Để túi bắt kem vào ly cho việc đổ hỗn hợp vào túi dễ dàng.

Bánh sandwich sữa chuaBánh sandwich sữa chuaBánh sandwich sữa chuaBánh sandwich sữa chua

Bước 2 : Tiếp đến bạn chuẩn bị cắt viền sandwich, dùng chài cán bột để cán mỏng bánh. Sau khi cán xong, bạn quết sữa đặc hoặc sữa tươi quanh 3 mép bánh. Sau đó gấp đôi bánh lại và dùng nĩa ấn cố định 2 mép bánh lại, bạn nhớ ấn cả 2 bên mặt. Sữa giúp 2 mép bánh dính lại với nhau hơn. Bỏ qua bước này thành phẩm bánh sẽ không dẻ mịn và khi bơm hỗn hợp sữa chua phô mai vào vỏ bánh xốp sẽ không giữ được nhân bên trong. Bạn lưu ý nhé.

Bánh sandwich sữa chuaBánh sandwich sữa chuaBánh sandwich sữa chuaBánh sandwich sữa chua

Bước 3 : Sau khi gấp và ấn mép bánh thành hình dạng chiếc túi, bạn từ từ bơm hỗn hợp sữa chua phô mai đã để đông lúc nãy vào bánh, cuối cùng dùng nĩa ấn cố định mép bánh còn lại là đã hoàn tất chiếc bánh sandwich sữa chua nhỏ xinh ngon miệng rồi. Bạn nhớ cắt lại các mép bánh cho đẹp mắt. Bạn có thể bảo quản bánh trong tủ lạnh, nhưng nhớ bọc bánh bằng lớp màng thực phẩm nhé. Không là lớp bánh sandwich sẽ bị khô và mất ngon nhé.

Bánh sandwich sữa chuaBánh sandwich sữa chuaBánh sandwich sữa chuaBánh sandwich sữa chua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *