Phở trộn bò xào kiểu Thái sẽ cho gia đình bạn một món ăn cực hấp dẫn và lạ miệng đấy. Thêm một món mới với thịt bò làm vừa nhanh mà ăn lại rất ngon lành, các mẹ cùng thử để thực đơn hàng ngày nhà mình trở nên phong phú hơn nhé!
*** Nguyên liệu làm phở trộn bò xào kiểu thái cho 4 người ăn:
– Dầu olive 1 Muỗng canh
– Thịt bò 450 Gr (Thăn)
– Bơ đậu phộng 1/2 Chén (Thái)
– Bánh phở 200 Gr
– Hành lá băm 2/3 Muỗng canh
*** Cách làm phở trộn bò xào kiểu thái :
Bước 1 : Thịt bò rửa sạch, thái ngược với thớ thịt thành những miếng nhỏ vừa ăn. Bắc chảo dầu olive lên bếp, cho bò vào xào 5-7 phút, nhanh tay cho bơ đậu phộng vào tiếp tục xào 1 phút nữa. Bạn không nên để lâu vì thịt bò sẽ dai nhé, bò chín là tắt bếp.
Bước 2 : Bánh phở luộc chín với nước, muối và 1 ít dầu ăn. Sau đó bạn cho bánh phở ra ngoài tô, phủ thịt bò xào và hành lá băm lên trên mặt. Bạn có thể dùng kèm nước tương hoặc nước mắm chua ngọt tùy thích nhé.