Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

Bánh mì sandwich nướng phô mai bò úc viên ngon khó cưỡng

recipe46549 cook step3 636887814272794508

Bánh mì sandwich nướng phô mai bò viên là món ăn sáng ngon tuyệt vời mà mình mới vừa khám phá ra. Để làm được những miếng bánh mì nướng vừa xốp vừa giòn, lại thơm ngon như thế này thì chỉ cần một chiếc lò nướng hoạt động tốt, cùng một vài biến tấu nho nhỏ sau đây nhé.

*** Nguyên liệu làm bánh mì sandwich nướng phô mai bò viên cho 2 người ăn:

– Bánh mì sandwich 1 Lát
– Bò viên 5 Viên
– Phô mai 50 Gr (Mozzarella)
– Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh

*** Cách làm bánh mì sandwich nướng phô mai bò viên :

Bước 1 : Cắt đôi miếng bánh mì sandwich, đặt gọn dàng vào trong khuôn bánh. Đun sôi nồi nước, cho bò viên vào luộc khoảng 10 phút thì vớt ra, cắt bò viên thành những lát mỏng.

Bánh mì sandwich nướng phô mai bò viênBánh mì sandwich nướng phô mai bò viên

Bước 2 : Phết sốt mayonnaise lên lát bánh mì sandwich (hoặc sốt tùy thích), rải đều một lớp phô mai mozzarella, xếp các lát bò viên đã thái mỏng lên trên. Cuối cùng thêm các loại rau củ thái hạt lựu ưa thích, rải thêm phô mai trên cùng nữa là được.

Bánh mì sandwich nướng phô mai bò viênBánh mì sandwich nướng phô mai bò viênBánh mì sandwich nướng phô mai bò viênBánh mì sandwich nướng phô mai bò viên

Bước 3 : Xịt nước vào lò nướng. Làm nóng trước lò nướng ở 190 độ. Cho khay bánh mì sandwich vào lò nướng ở cho đến khi phô mai tan chảy đều là được (khoảng 5-8 phút).

Bánh mì sandwich nướng phô mai bò viên

Bước 4 : Bày trí bánh mì sandwich nướng phô mai bò viên cho đẹp mắt là có thể thưởng thức. Đến lúc này chắc chắn bạn sẽ khám phá ra được lý do đem cắt đôi miếng bánh mì sandwich ngay từ đầu rồi phải không nào! Đúng rồi! đó là để bạn có thể dễ dàng tách bánh làm đôi trông cực đẹp mắt và ngon miệng.

Bánh mì sandwich nướng phô mai bò viênBánh mì sandwich nướng phô mai bò viênBánh mì sandwich nướng phô mai bò viênBánh mì sandwich nướng phô mai bò viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *