Bánh mì phô mai nướng chảo không dính thơm ngon cho buổi sáng của bạn

Bánh mì phô mai nướng chảo không dính là món được biến tấu từ phô mai que, ăn nóng kèm tương ớt cay cay rất ngon, thích hợp cho buổi sáng bận rộn và không có nhiều thời gian nấu nướng. Vị phô mai béo ngậy dai dai sẽ khiến những đứa trẻ nhà bạn thích lắm đấy.

*** Nguyên liệu làm bánh mì phô mai nướng chảo không dính cho 4 người ăn:

– Bánh mì 8 Lát
– Phô mai 8 Thỏi
– Gia vị 1/2 Muỗng cà phê

*** Cách làm bánh mì phô mai nướng chảo không dính :

Bước 1 : Bánh mì sandwich cắt bỏ rìa rồi cán mỏng bằng cây cán bột hoặc vật nặng. Bạn rắc muối gia vị vào tùy theo sở thích, cũng cũng có thể rắc thêm các loại rau mùi như oregano, hương thảo, lá thyme khô vào nếu thích. Đặt phô mai vào theo kích thước của bánh.

Bước 2 : Cuộn chặt bánh mì lại. Bắc 1 chảo không dính lên bếp, cho sandwich lên nướng vàng. Trở các mặt để bánh có thể được chín đều.

Bước 3 : Bày trí ra đĩa và thưởng thức. Vậy là đã hoàn thành xong bánh sandwich phô mai rồi, có thể chấm cùng tương ớt, tương cà, mayonnaise đều ngon nha. Vị phô mai béo ngậy dai dai sẽ khiến những đứa trẻ nhà bạn thích lắm đấy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615