Bánh mì phô mai đút lò cho bữa sáng ngày cuối tuần

Bánh mì nướng phô mai có thể làm món ăn vặt, ăn xế, ăn sáng… lúc nào cũng ngon hoàn hảo. Món ăn vặt dễ làm này đặc biệt rất dễ ăn, người lớn hay trẻ em ai cũng thích mê hết đó.

*** Nguyên liệu làm bánh mì phô mai đút lò cho 1 người ăn:

– Bánh mì 1 Ổ
– Phô mai 3 Viên
– Xốt nêm thịt heo Knorr 10 Gr
– Mật ong 3 Gr
– Sữa tươi 30 ml
– Phô mai 20 Gr (phô mai sợi)

*** Cách làm bánh mì phô mai đút lò :

Bước 1 : Trộn đều phô mai và sữa tươi. Chuẩn bị một chảo nước, cho phô mai vào đun cách thủy đến khi tan mịn thì thêm gia vị.

Bước 2 : Cắt nhỏ bánh mì thành các lát vừa ăn, phết phô mai lên trên rồi thêm phô mai sợi. Đem bánh mì đi nướng 180 độ -5′ là hoàn tất.

Bước 3 : Chỉ với vài thao tác đơn giản là đã có ngay món ăn vặt ngon tuyệt vời. Phô mai béo ngậy cùng lớp bánh mì giòn tan, sao cưỡng lại được đúng không các bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615