BÁNH MÌ KẸP 3 TẦNG

Bánh mì kẹp 3 tầng thật thơm ngon, hấp dẫn và đủ chất cho một ngày làm việc đầy năng lượng. Chỉ cần chuẩn bị những lát bánh mì sandwich, thịt nguội, phô mai là làm được rồi!

Bánh mì sandwich6 Lát
Phô mai4 Miếng
Thịt nguội4 Lát
Trứng gà2 Quả
Sữa tươi100 ml
Sốt Mayonnaise1 Muỗng canh
Bột mì30 Gr
Dầu ăn2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bánh mì sandwich cắt bỏ viền màu vàng bên ngoài, cho ra đĩa.

2.

Trứng gà đập ra đĩa, thêm 30gr bột mì, 100ml sữa tươi vào, khuấy đều.

3.

Đầu tiên, cho 1 lát bánh mì sandwich ra thớt, chan sốt mayonnaise lên, đặt lát thịt nguội vào.

4.

Tiếp theo, đặt 1 miếng phô mai lát lên trên thịt nguội, xếp 1 lát bánh mì sandwich lên nữa. Nếu muốn nhiều tầng, bạn cứ làm cho đến khi hết bánh mì sandwich, thịt nguội và phô mai.

5.

Nhúng 2 mặt bánh mì sandwich kẹp thịt nguội, phô mai vào hỗn hợp trứng gà, sữa tươi.

6.

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho bánh mì sandwich kẹp vào, chiên vàng 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để bánh mì sandwich không bị cháy.

7.

Bày ra đĩa, cắt bánh mì sandwich kẹp 3 tầng thành hình tam giác là có thể thưởng thức ngay!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615