Bạn hãy thử làm bánh cupcake chocolate nhân phô mai siêu ngon tại nhà

Các bước làm cực kì đơn giản, bánh ra lò thì xốp, dẻo, không hề thua ngoài tiệm. Hơn nữa, do trong công thức không có bơ và trứng, nên có thể để tủ lạnh và dùng dần mà bánh không bị sạm cứng, rất tiện lợi khi ăn xế, ăn vặt.

*** Nguyên liệu làm bánh cupcake chocolate nhân phô mai cho 2 người ăn:

– Đường trắng 200 Gr
– Bột cacao 30 Gr
– Muối nở (Baking soda) 1 Muỗng canh
– Muối 1 Muỗng canh
– Vani 1 Muỗng canh
– Dầu ăn 80 ml
– Bột mì 200 Gr
– Phô mai 10 Gr

*** Cách làm bánh cupcake chocolate nhân phô mai :

Bước 1 : Trộn đường, bột cacao, muối nở, muối, vani tạo thành 1 hỗn hợp khô. Sau đó cho bột mì vào cùng trộn đều với nhau.

Bánh cupcake chocolate nhân phô maiBánh cupcake chocolate nhân phô mai

Bước 2 : Tiếp theo cho từ từ 250 ml nước vào hỗn hợp, nhẹ nhàng trộn đều tay cho đến khi bột mịn và tan đều thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó cho vào từng cái khuôn.

Bánh cupcake chocolate nhân phô maiBánh cupcake chocolate nhân phô mai

Bước 3 : Cắt phô mai rồi nhét vào giữa bánh, nhấn xuống để khi bánh chín thì có nhân phô mai ở giữa.

Bánh cupcake chocolate nhân phô maiBánh cupcake chocolate nhân phô mai

Bước 4 : Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong 10 phút thì bánh chín. Dùng cách xiên dao vào giữa và rút ra, nếu dao không có dính bột ướt thì là bánh chín hoàn toàn. Thành phẩm đã xong rồi nhé!

Bánh cupcake chocolate nhân phô maiBánh cupcake chocolate nhân phô mai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615