CategoriesCẩm Nang Ẩm Thực Chuyên Mục

7 bí mật tuyệt vời của thịt Bò Úc mà bạn không thể ngờ tới!

1/ Thịt Bò Úc sẽ giúp cơ bắp bạn phát triển mạnh: Thịt bò Úc nói chung và nhất là phần bắp bò Úc có chứa rất nhiều axit amoniac, và có thể nói rằng loại thực phẩm này đứng top đầu về axit amoniac. Dưỡng chất này sẽ giúp phát triển cơ bắp vượt trội, điều đó đồng nghĩa rằng sức khỏe cơ thể bạn cũng sẽ được tăng rõ rệt nếu bổ sung nhiều thịt bò Úc.

 

2/ Bò Úc còn chứa rất nhiều magiê và kẽm: Quá trình tổng hợp protein & chất chống oxy hóa giúp phát triển cơ bắp ngoài axit amominac còn có sự góp mặt của Magiê và kẽm. Trong kẽm có chứa muối của axit glutamic và vitamin B6 và hai thứ này sẽ kết hợp với nhau để làm tăng cường hệ thống miễn dịch và quá trình trao đổi chất. Ngoài ra chúng còn giúp chuyển hóa thức ăn tốt hơn để cơ thể mau hồi phục sau những lần vận động với cường độ cao. Chính vì vậy mà bạn nào thường xuyên tập luyện thể hình thì nên ăn thật nhiều thịt bò Úc vào nhé.

 

3/ Kali cũng là một chất có nhiều trong thịt bò Úc: Trong một chế độ dinh dưỡng hoàn thiện thì không thể nào thiếu Kali. Trong thịt bò Úc có rất nhiều khoáng chất protein và kali sẽ giúp sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng, giúp ảnh hưởng tích cực đến sự tăng trưởng của cơ bắp.

 

4/ Axit linoleic trong thịt bò úc cũng có tác dụng chống lại các quá trình oxy hóa có khả năng xảy ra khi luyện tập các môn thể thao vận động cơ bắp nhiều như cử tạ, điền kinh, v…v. Điều đặc biệt khác là axit linoleic còn hỗ trợ duy trì cơ bắp luôn khỏe mạnh và bền vững.

 

5/ Khoáng chất carnitine và sarcosine trong thịt bò úc vô cùng thấp, chính vì vậy cơ thể của bạn sẽ rất cân đối và có khả năng ngừa các bệnh về ung thư nếu như sử dụng thịt bò hằng ngày trong khẩu phần ăn của mình.

 

6/ Sắt và vitamin B12: Như chúng ta đã biết, thịt bò có chứa rất nhiều sắt và đây là khoáng chất rất cần thiết để bổ sung lượng máu cho cơ thể mỗi ngày. Ngoài ra vitamin B12 trong thịt bò còn vô cùng cần thiết cho các tế bào, giúp mang oxy đến các mô cơ và thúc đẫy chuỗi amino axit chuyển hóa nhanh, vì thế cơ thể sẽ có đầy đủ năng lượng cần thiết để hoạt động cả ngày.

7/ Điều ngạc nhiên nhất và có lẽ không ai nghĩ tới: Thịt bò úc có thể giúp GIẢM BÉO

Nhiều người trong số chúng ta nghĩ, thịt bò Úc có nhiều protein chính vì vậy ăn nhiều sẽ dễ mập. Nhưng không, chúng ta đã sai lầm. Sự thật trái ngược những gì chúng ta nghĩ, trong bò úc có chứa cytocilin, chất này sẽ giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể. Ngoài ra chất béo trong thịt bò là chất béo không bão hòa, chính vậy không thể làm tăng mức cholesterol trong cơ thể được. Ở nước ngoài, các nhà khoa học đã chứng minh rằng: với khối lượng như nhau thì hàm lượng cholesterol có trong thịt bò Úc ít hơn trong thịt gà.

 

Với 7 bí mật tuyệt vời mà Phạm Gia Food đã mang đến cho các bạn thì từ nay các bạn hãy thường xuyên sử dụng thịt bò úc trong bữa ăn của mình nhé. Phạm Gia Food luôn tự tin là đơn vị cung thịt bò Úc ngon, chất lượng và tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ hotline : 0938122615 ngay bạn nhé!

Trả lời