Tín đồ mê ăn vặt hãy tự làm kem phô mai – milk foam tại nhà theo bài viết này

Kem cheese phô mai – Milk Foam thường có trên những ly trà mát lạnh, thơm ngon và có thể xem là một món ngon dễ làm cho các chị em. Khi đi uống ngoài cửa hàng chúng ta sẽ hay thấy món Trà kem phô mai Machiato – một trong những thức trà milk foam topping phổ biến nhất hiện nay. Cách làm kem cheese phô mai – Milk Foam mịn, xốp, béo, và có vị ngọt ngọt, mặn mặn đặc trưng của kem béo cùng sữa tươi siêu dễ ngay dưới đây thôi.

*** Nguyên liệu làm kem phô mai – milk foam cho 2 người ăn:

– Kem béo 50 ml (Rich’s Lùn)
– Sữa tươi 20 ml (không đường)
– Kem topping 20 ml (Whip topping base)
– Muối 1/4 Muỗng cà phê

*** Cách làm kem phô mai – milk foam :

Bước 2 : Sử dụng một cái tô vừa đủ lớn có đáy sâu. Cho hỗn hợp kem béo, sữa và muối vào khuấy đều.

Kem phô mai - Milk FoamKem phô mai - Milk Foam

Bước 3 : Cách làm kem cheese phô mai: Dùng máy đánh trứng đánh đều nhẹ khoảng chừng 30 giây đến 1 phút, khi thấy kem đủ bông vừa, tương đối xốp mịn thì ngưng lại, khuấy nhẹ cho hỗn hợp tan bọt khí và mịn là được.

Kem phô mai - Milk FoamKem phô mai - Milk FoamKem phô mai - Milk FoamKem phô mai - Milk FoamKem phô mai - Milk FoamKem phô mai - Milk Foam

Bước 4 : Sau khi đánh kem hoàn tất, có thể pha hồng trà, lục trà hay trà sữa và tưới milk foam lên trên để thưởng thức.

Kem phô mai - Milk FoamKem phô mai - Milk FoamKem phô mai - Milk FoamKem phô mai - Milk Foam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615