Thịt gà chiên cuộn jambon thơm ngon béo ngậy

Món thịt gà chiên cuộn jambon với lớp vỏ ngoài giòn rụm thơm ngon kết hợp với vị tươi ngon của thịt gà và jambon khiến bất kỳ ai thử qua cũng ngất ngây. Còn chần chừ gì nữa, cùng vào bếp để thực hiện món ăn này với Phạm Gia Food nhé.

Nguyên liệu:

– Thịt gà phi lê 10 lát mỏng
– Jambon 10 lát
– Phô mát 10 lát
– Lá xô thơm tươi 10 lá
– Trứng gà 1 quả
– Vụn bánh mì 1 chén nhỏ
– Bột chiên giòn 1 chén
– Muối và tiêu
– Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1: Thịt gà rửa sạch, cắt thành những lát mỏng dày khoảng 3mm.

Bước 2: Đặt một lát jambon lên trên miếng thịt gà, tiếp theo đặt thêm một miếng phô mát và lá xô thơm lên rồi cuộn lại thật chặt, bạn có thể dùng tăm ghim để giữ mép jambon chặt hơn.

Bước 3: Chuẩn bị 3 chén nhỏ đựng trứng gà, vụn bánh mì và bột bánh mì.

Bước 4: Nhúng từng cuộn thịt gà jambon và bột chiên giòn, rũ bỏ phần bột dư thừa. Tiếp theo bạn nhúng vào chén trứng và vụn bánh mì, rắc chút muối, hạt tiêu lên trên và để sang 1 bên. Bạn làm tương tự với phần thịt gà cuộn jambon còn lại.

Bước 5: Cho dầu ăn vào chảo, đun sôi dầu ăn rồi thả từng cuộn thịt gà jambon vào chảo chiên vàng giòn.

Bước 6: Khi thịt gà đã vàng, bạn vớt từng miếng thịt gà cuộn jambon ra đĩa có lót sẵn khăn giấy để hút bớt dầu thừa. Chiên xong bạn dọn ra dĩa, trang trí thêm rau thơm cho đẹp mắt.

Bạn có thể dùng muốn thịt gà cuộn jambon với salad và thêm nước chấm tương ớt để tăng thêm hương vị cho món ăn này nhé.

Chúc bạn thành công khi thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615