Thêm một món ngon làm từ trứng cho bữa tối: Trứng cuộn phô mai béo ngậy

Món trứng chiên theo kiểu thông thường đã quá nhàm chán rồi thì tại sao chúng ta không thử ngay cách làm trứng omelet phô mai thơm lừng, béo ngậy ăn vào rất tuyệt đấy. Nào cùng lưu lại công thức và làm ngay nhé.

*** Nguyên liệu làm trứng omelet phô mai béo ngậy cho 2 người ăn:

– Trứng gà 3 Quả
– Phô mai 2 Miếng
– Muối 1/4 Muỗng cà phê
– Dầu ăn 1 Muỗng canh

*** Cách làm trứng omelet phô mai béo ngậy :

Bước 1 : Đập trứng gà ra tô, nêm chút muối vào và đánh đều lên. Đun nóng chảo với dầu ăn, lưu ý đợi dầu thật nóng rồi mới đổ trứng vào nha. Khi dầu đã nóng thì chế trứng vào, vặn nhỏ lửa rồi dùng đũa khuấy trứng liên tục.

Bước 2 : Khuấy đến khi trứng hơi sệt lại thì cho phô mai vào chính giữa chảo. Bây giờ chúng ta bắt đầu công đoạn lật trứng. Trong quá trình lật trứng, bạn giữ đũa đè lên trứng một lúc để cố định rồi lật trứng, tạo hình. Bạn cần cẩn thận để tránh làm trứng bị nát nha. Trứng lật xong cho ra dĩa và thưởng thức.

Bước 3 : Trứng chiên với lớp phô mai béo ngậy bên trong cực kì ngon và hấp dẫn đấy. Bạn hãy thử làm ngay món trứng omelet phô mai này nhé, vừa ngon vừa béo đến khó cưỡng lại đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615