Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

Sủi cảo phô mai thơm giòn ngon cho cả nhà

recipe8411 prepare step3 636431670569917838

Sủi cảo phô mai một biến tấu mới cho ra món bánh sủi cảo ngọt, béo thơm phức đặc trưng của phô mai. Món này chắc chắn sẽ khiến các fan phô mai phát cuồn lên cho xem.

*** Nguyên liệu làm sủi cảo phô mai cho 4 người ăn:

– Phô mai 1 Hộp (Con bò cười)

*** Cách làm sủi cảo phô mai :

Bước 1 : Bóc bỏ lớp vỏ bên ngoài, để phô mai vào bát riêng. Lót sẵn một lớp giấy nướng vào khay nướng bánh. Lấy khối bột bánh ra ngoài, các bạn hãy làm theo hướng dẫn ghi trên bao bì bên ngoài. Dùng gậy cán bột, cán mỏng khối bột để làm vỏ bánh.

Sủi cảo phô maiSủi cảo phô maiSủi cảo phô mai

Bước 2 : Dùng dao chia phần bánh thành nhiều miếng vỏ bánh hình tam giác nhỏ hơn. Lấy một miếng vỏ bánh ra ngoài, đặt một viên phô mai con bò cười vào trong. Dùng tay nhẹ nhàng gấp 3 đầu của vỏ bánh vào chính giữa rồi miết chặt các viền vỏ bánh như khi gói sủi cảo. Làm tương tự như vậy cho đến khi hết nguyên liệu.

Sủi cảo phô maiSủi cảo phô mai

Bước 3 : Đặt bánh vào khay nướng, chú ý không đặt quá gần nhau. Cho khay bánh vào lò nướng, nướng bánh khoảng 15 phút. Nếu khi hết thời gian, vỏ bánh chưa đạt được màu vàng nâu như trong hình thì các bạn hãy nướng thêm 2-3 phút nữa nhé.

Sủi cảo phô maiSủi cảo phô mai

Bước 4 : Sủi cảo phô mai một biến tấu mới cho ra món bánh sủi cảo ngọt, béo thơm phức đặc trưng của phô mai. Món này chắc chắn sẽ khiến các fan phô mai phát cuồn lên cho xem.

Sủi cảo phô mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *