Sốt phô mai nướng thịt siêu ngon cho ngày hè nóng bức

Sốt phô mai là món sốt vô cùng thơm ngon và vô cùng dễ làm. Với vị béo ngậy và thơm sánh mịn của sốt phô mai, các bạn có thể dùng để nướng thịt hay hải sản đều thích hợp. Nếu cuối tuần có những buổi tiệc gia đình, các bạn đừng bỏ lỡ món sốt phô mai này nhé, không chỉ người lớn mà cả các em nhỏ cũng rất thích loại sốt này đấy. Cách làm lại rất đơn giản. Cùng vào bếp trổ tài ngay thôi nào.

*** Nguyên liệu làm sốt phô mai nướng thịt cho 4 người ăn:

– Sữa tươi không đường 100 ml
– Phô mai 60 Gr
– Đường trắng 5 Gr

*** Cách làm sốt phô mai nướng thịt :

Bước 1 : Đổ 100ml sữa tươi không đường vào nồi nhỏ, thêm 60gr phô mai và 5gr đường. Dùng muỗng tán nhuyễn và khuấy đều đến khi phô mai tan mịn, hòa quyện vào sữa. Đun lửa nhỏ đến khi sốt sôi thì tắt bếp.

Bước 2 : Vậy là sốt phô mai xong đã hoàn thành. Các bạn vừa dùng để nướng thịt như bò, heo,..vừa dùng để nướng các loại hải sản như tôm, hàu, ốc đều vô cùng thơm ngon thích hợp. Nếu bạn đang suy nghĩ cho các món cuối tuần thì đừng quên sốt phô mai thần thánh này nha. Bò nướng ngon ngọt được bao phủ lớp sốt trắng mượt béo ngậy thì cả người lớn trẻ nhỏ đều trầm trồ khen ngợi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615