Phạm Gia Food hướng dẫn làm bánh gạo Hàn Quốc kiểu xiên que siêu ngon

Cách làm bánh gạo Hàn Quốc kiểu xiên que. Chút cay cay của tương ớt quyện với lớp phô mai thơm ngậy phủ lên từng xiên bánh gạo dẻo ngon hấp dẫn.

Nguyên liệu làm bánh gạo phô mai
cho 3 Phần ăn

Bánh gạo 12 cái
(Hàn Quốc)
Phô mai 45 gr
Tương ớt 15 ml
(Hàn Quốc)
Mật ong 15 ml
Đường trắng 5 gr
Nước tương 15 ml
Dầu ăn 15 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh gạo phô mai
Que xiên , Lò Viba

Cách làm bánh gạo phô mai

Bước 1

Xiên các bánh gạo và các que. Đun nóng 15ml dầu ăn rồi cho các xiên bánh gạo vào chiên chín vàng đều 2 mặt và lớp vỏ ngoài hơi giòn là được.

Bước 2

Trộn đều 15ml tương ớt, 15ml mật ong, 15ml nước tương và và 5g đường trong 1 chén nhỏ. Sau đó nhanh tay rưới hỗn hợp vừa trộn lên bánh gạo đã chiên.

Bước 3

Xếp các xiên bánh gạo ra đĩa sứ. Xếp phô mai cắt lát phủ lên trên bánh gạo. Đặt đĩa vào lò vi sóng khoảng 1 phút là được.

Bước 4

Vị bánh cay cay, béo béo đậm đà thật hấp dẫn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615