Phạm Gia Food hướng dẫn bạn làm pizza cá hồi tại nhà


Nguyên liệu làm pizza cá hồi: 
+ 160 gr bột mì
+ 100 -120 ml nước ấm
+ 2,5 gr men = dry yeast
+ 25 ml dầu
+ 1 chút xíu muối
+ 1/2 trái ớt chuông thái sợi
+ 100 cá hồi thái nhỏ
+ 1/2 củ hành tây thái hơi mỏng
+ Phô mai Cheese Mozzarella
+ Sốt cà chua

Cách làm pizza mini cá hồi như sau: 
Bước 1: Bột mì + men + muối cho vào âu trộn trước, sau đó cho từ từ nước và dầu vào mang bao tay nhồi cho bột quyện thành 1 khối. Bột không quá khô. Lấy khăn nhúng nước ấm vắt ráo phủ lên miệng âu bột ủ nơi ấm khỏng 45 phút cho bột nở gấp đôi.

Bước 2: Qua 45 phút, lấy bột ra nhào lại 1 chút rồi chia bột thành 4-5 phần nhỏ, vo tròn cục bột, cán mỏng xếp lên khay.

Bước 3: Thoa 1 chút dầu ăn xung quanh viền bánh. Cho sốt cà chua lên mặt thoa đều (đừng dùng sốt quá nhiều bánh sẽ bị chua). Sau đó cho cá hồi + hành tây + ớt . Cuối cùng rắc phô mai rồi rưới 1/2 thìa canh dầu ăn lên phần nhân.

Bước 4: Bật lò trước ở 200 độ C, sau đó cho khuôn bánh pizza vào ngăn giữa lò nướng, nướng 17-20 phút là bánh chín.
Lấy bánh ra và thưởng thức thôi nào! 

Chúc các bạn thành công với cách làm pizza cá hồi này và đừng quên theo dõi món ngon mỗi ngày của Phạm Gia Food nhé! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615