PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM TRỨNG NƯỚNG PHÔ MAI

Thử ngay cách làm trứng nướng phô mai ngon lành này bạn nha. Món ăn vị beo béo rất ngon, thỉnh thoảng các bạn nên bồi bổ cơ thể vì trong món này có rất nhiều dinh dưỡng từ trứng gà, phô mai và kem tươi. Cùng bắt tay vào thực hiện nhé!

THÀNH PHẦN

1 Muỗng canh
Heavy cream4 Muỗng canh
Trứng gà4 Quả
Phô mai14 Gr
Hẹ tây4 Muỗng cà phê
Muối1/2 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 375 độ F. Phô mai bào sợi. Dùng bơ láng đều một lớp mỏng quanh khuôn sứ. Rót heavy cream (hoặc whipping cream) rồi đập trứng gà vào.

2.

Rắc đều muối và tiêu vào các khuôn. Cuối cùng rải phô mai bào và hẹ tây băm (hoặc hành lá băm) lên mặt trứng. Cho các khuôn vào lò và nướng 8-12 phút là được.

3.

Thưởng thức thôi nào. Lòng đỏ trứng thì giàu protein và vitamin cung cấp cho chúng ta nhiều năng lượng. Phô mai béo ngậy, giàu dưỡng chất. Vậy bạn thử công thức này cho gia đình xem sao nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615