PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM TÔM VIÊN PHÔ MAI CHIÊN GIÒN

Đổi bữa cuối tuần cho gia đình bạn món tôm viên phô mai chiên giòn này xem sao nhé! Lớp tôm ngoài giòn rụm, thơm, bên trong phô mai béo ngậy khiến món ăn trở nên hấp dẫn, cuốn hút.

THÀNH PHẦN

Tôm tươi350 Gr
Bột mì50 Gr
Bột chiên giòn1/2 Gói
Muối1/2 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Phô mai60 Gr
Bột bắp1 Muỗng canh
Dầu ăn1/2 Chén
Trứng gà2 Quả

Hướng dẫn thực hiện

1.

Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi tôm, rạch bỏ chỉ đen trên lưng. Sau đó, băm nhuyễn tôm, ướp với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, bột bắp khoảng 10 phút.

2.

Phô mai cắt làm miếng nhỏ, hình vuông. Cho tôm đã ướp ra lòng bàn tay, đặt viên phô mai vào, vo tròn lại.

3.

Lăn viên tôm qua lớp bột mì rồi đến chén trứng gà đánh tan. Cuối cùng, lăn qua lớp bột chiên giòn nè.

4.

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tôm viên phô mai vào, chiên giòn. Thỉnh thoảng lật đều để bề ngoài tôm chín hẳn.

5.

Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức ngay thôi. Mùi vị của món ăn này thì ngon hết ý luôn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615