PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM TOKBOKKI PHÔ MAI

Tokbokki phô mai là món ngon Hàn Quốc rất dễ làm tại nhà. Bánh gạo dai ngon, phô mai tan chảy béo thơm thật hấp dẫn. Không phải tìm ăn ngoài tiệm, chỉ vài bước đơn giản từ cách làm tokbokki phô mai sau đây, bạn sẽ dễ dàng thành công làm ngay tại nhà nhé. Đặc biệt, nấu tokbokki phô mai trong thố sứ sẽ giúp giữ nóng lâu hơn đấy.

THÀNH PHẦN

Bánh gạo1 Gói
Phô mai4 Miếng
Bột phô mai20 Gr
Ớt bột1/4 Muỗng cà phê
Mè đen5 Gr
Xúc xích1 Cây
Muối2 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Luộc tokbokki (bánh gạo Hàn Quốc) với ít muối cho đậm đà đến khi được độ mềm bạn yêu thích. Sau đó vớt tokbokki cho ráo bớt nước rồi cho vào thố sứ. Thêm nước vào xâm xấp bánh gạo.

2.

Cho thêm 20g bột phô mai vào, lượng tùy thích (nếu muốn nhiều vị phô mai hơn thì dùng nhiều). Nêm gia vị và đập nắp nấu với lửa vừa. Khi nước trong thố sôi to và gần cạn thì cho phô mai miếng cho lên mặt, rắc ít mè đen, tắt lửa (Phô mai sẽ mềm chảy ngay vì vậy không nên cho quá sớm).

3.

Nhấc thố tokbokki phô mai xuống, trang trí thêm xúc xích hình tim và rau ngò cho thơm. Những tín đồ mê món Hàn Quốc sẽ phải siêu lòng ngay với món tokbokki phô mai dễ làm này. Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có thể trổ tài ngay món tokbokki phô mai siêu hot này rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615