PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT XÔNG KHÓI PHÔ MAI NƯỚNG CHẢO

Thịt xông khói phô mai nướng chảo béo ngậy, kéo từng sợi dài tạo cảm giác hấp dẫn, khiến bạn ăn rất ngon. Bạn có thể dùng cùng bánh mì, snack hoặc trộn cùng mì cho bữa sáng đấy.

THÀNH PHẦN

Thịt xông khói4 Lát
Ớt chuông1/2 Trái
Kem chua1 Chén
Sốt worcestershire1 Muỗng canh
Phô mai1 Chén

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F. Ớt chuông rửa sạch, thái hạt lựu. Hành lá băm nhuyễn. Phô mai bào nhuyễn. Bắc chảo lên bếp, cho thịt xông khói vào xào cho ra mỡ, sau đó cho ớt chuông vào xào khoảng 5 phút, tắt bếp.

2.

Trong một cái tô, trộn đều kem chua, 1/2 lượng phô mai, sốt Worcestershire, cho hỗn hợp thịt xông khói vào trộn đều. Trút lượng phô mai còn lại, phủ đều lên chảo, cho chảo vào lò nướng trong 15 phút là hoàn thành.

3.

Sau khi lấy chảo ra khỏi lò, nhân lúc còn nóng, bạn thưởng thức ngay nhé. Món này để ăn cùng bánh mì hay snack là tuyệt vời luôn, không tin bạn cứ thử xem sao nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615