PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ PHÔ MAI NƯỚNG ĐƠN GIẢN

Còn gì hấp dẫn hơn món bánh mì nướng được phủ dày một lớp phô mai với cách làm đơn giản nhưng trông thì rất công phu này? Một lát bánh mì mà đủ đầy hương vị, có chút mặn mặn của chà bông cháy xém quyện với phô mai thơm, có xúc xích và thịt xông khói ngon ngon được trộn đều cùng mayonnaise béo ngậy. Không những thế, món ăn còn hấp dẫn bởi sự kết hợp của xà lách và ớt chuông giúp đảm bảo khẩu phần rau củ hàng ngày nữa đấy!

THÀNH PHẦN

Ớt chuông30 Gr
Phô mai4 Miếng
Xúc xích45 Gr
Xà lách10 Gr
Thịt xông khói50 Gr
Sốt Mayonnaise50 Gr
Bánh mì1 Ổ
Chà bông 20 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Ớt chuông, rau xà lách, thịt xông khói, xúc xích thái thành miếng vuông 1cm. Tiếp đến bạn lấy khoảng 1/3 ổ bánh mì cắt thành khối vuông 2cm. Thêm mayonnaise vào tô trộn đều với hỗn hợp trên. Chuẩn bị bánh mì cắt thành từng miếng dày như hình và cho lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.

2.

Cho hỗn hợp rau, thịt, bánh mì lên mặt bánh mì. Bật lò ở 180 độ C trước khi nướng 10 phút để lò nóng đều. Cuối cùng, rắc chà bông và cho phô mai lên mặt bánh rồi đặt khay nướng vào lò nướng trong 15-20 phút là hoàn thành.

3.

Còn gì hấp dẫn hơn món bánh mì nướng được phủ dày một lớp phô mai với cách làm đơn giản nhưng trông thì rất công phu này? Một lát bánh mì mà đủ đầy hương vị, có chút mặn mặn của chà bông cháy xém quyện với phô mai thơm, có xúc xích và thịt xông khói ngon ngon được trộn đều cùng mayonnaise béo ngậy. Không những thế, món ăn còn hấp dẫn bởi sự kết hợp của xà lách và ớt chuông giúp đảm bảo khẩu phần rau củ hàng ngày nữa đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615