Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT TẨM NƯỚC MẮM CHIÊN GIÒN

18

Thịt tẩm nước mắm chiên giòn với gia vị tẩm ướp đơn giản, được cắt thành những miếng nhỏ nến ngấm gia vị rất tốt, khi chiên giòn lên lại tỏa ra được hương vị hấp dẫn, là món ăn rất hút cơm đó nha!

THÀNH PHẦN

Thịt heo400 Gr
Bột năng100 Gr
Nước mắm2 Muỗng canh
Đường trắng1 Muỗng cà phê
Dầu ăn150 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt heo rửa sạch thấm khô rồi thái lát hơi mỏng dài. Cho thịt vào âu cùng bột năng, nước mắm, đường và 50ml nước đá lạnh, mang bao tay nhồi bóp cho tất cả quyện lại với nhau. Cho âu thịt vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút.

2.

Đun hơi nóng dầu ăn, cho từng miếng thịt vào chiên với lửa vừa cho miếng thịt vàng giòn thì gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

3.

Thịt tẩm nước mắm chiên giòn với gia vị tẩm ướp đơn giản, được cắt thành những miếng nhỏ nến ngấm gia vị rất tốt, khi chiên giòn lên lại tỏa ra được hương vị hấp dẫn, là món ăn rất hút cơm đó nha!