Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT HEO TẨM BỘT CHIÊN GIÒN RỤM

9 1

Thịt heo tẩm bột chiên giòn với công thức khá là dễ làm với lớp bột áo bên ngoài giúp cho thịt vừa giữ cho thịt bên trong vẫn mềm ẩm và bên ngoài giòn rụm, cắn vào rất đã nha. Cùng mình lưu lại ngay công thức làm món thịt chiên ngon khó cưỡng này nhé.

THÀNH PHẦN

Thịt thăn heo500 Gr
Nước30 ml
Trứng gà2 Quả
Bột bắp100 Gr
Bột chiên xù150 Gr
Dầu ăn500 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt thăn heo rửa sạch, để ráo nước rồi cắt thành lát dày rồi dùng chày hoặc gáy dao dần mềm rồi thái sợi vừa ăn. Cho thịt vào tô ướp với 30g bột ướp thịt nướng, 30ml nước và ướp trong 30 phút. Trứng cho ra chén đánh tan, bột bắp và bột chiên xù lần lượt cho vào hai tô khác nhau. Sau đó lần lượt nhúng thịt vào bột bắp, trứng và cuối cùng là bột chiên xù.

2.

Đun nóng chảo dầu, hạ nhỏ lửa rồi cho từ từ thịt heo vào chiên chín, có màu vàng ươm đẹp mắt là có thể vớt ra rồi nha. Còn chờ gì mà chúng ta không lưu ngay công thức lại và làm nào.

3.

Nếu cả nhà đang thèm món thịt chiên giòn thì chị em nội trợ nhanh tay lưu lại ngay cách làm thịt heo tẩm bột chiên giòn rụm thơm lừng, hấp dẫn lắm đấy. Lưu công thức lại ngay nhé.