CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ SỐT PATE

Thịt bò sốt pate là một sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn đấy! Món ăn đơn giản nhưng đủ chất, giúp bạn tràn đầy năng lượng cho 1 tuần mới.

THÀNH PHẦN

Thịt bò200 Gr
Pa tê1 Chén
Nước dùng1 Chén
Tỏi băm1 Muỗng cà phê
Hạt nêm1/2 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Dầu ăn3 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Dùng đĩa thăm vào miếng thịt bò rồi ướp với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê tỏi băm khoảng 20 phút cho thịt ngấm.

2.

Đun nóng 3 muỗng canh dầu ăn rồi thả thịt bò vào áp chảo khoảng 5 phút mỗi mặt cho đến khi thịt chín vàng đều 2 mặt. 

3.

Gắp thịt ra thớt rồi cắt miếng lát vừa ăn. Tiếp tục dùng chảo đó, phi thơm 1/2 muỗng cà phê tỏi, cho pa tê và 1 chén nước dùng vào đun tới khi thành sốt sền sệt.

4.

Dội sốt lên miếng thịt đã cắt sẵn, rắc chút tiêu và dùng nóng. Ăn kèm dưa góp và khoai chiên.

Trả lời