PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ KHO CỦ CẢI

Miếng thịt bò chín mềm, đậm đà cùng với vị ngọt thanh của củ cải trắng, chút cay cay, thơm thơm từ gừng thực sự hấp dẫn bạn. Xắn tay áo lên trổ tài nào!

THÀNH PHẦN

Thịt bò300 Gr
Tỏi băm1 Muỗng cà phê
Gừng1 Củ
Củ cải trắng1 Củ
Muối1 Muỗng cà phê
Đường trắng1 Muỗng cà phê
Hạt nêm1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Nước màu1 Muỗng canh
Dầu ăn2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Ướp thịt bò với 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước màu khoảng 10 phút.

2.

Củ cải trắng bào vỏ, rửa sạch, cắt khúc. Gừng gọt vỏ, cắt sợi.

3.

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt bò đã ướp vào, xào nhanh tay khoảng 3 phút.

4.

Tiếp theo, cho củ cải trắng, 1/2 chén nước vào, nấu khoảng 5 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn.

5.

Cuối cùng, cho gừng cắt sợi vào, tắt bếp. Múc ra đĩa và dùng với cơm nóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615