PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ CUỘN NẤM KIM CHÂM

Thịt bò, nấm kim châm, hai nguyên liệu rất dễ tìm mua nên việc chuẩn bị cho món ăn này không mấy khó khăn. Vừa ngon lại đầy đủ chất dinh dưỡng.

THÀNH PHẦN

Thịt bò250 Gr
Nấm kim châm150 Gr
Nước tương1 Muỗng canh
Dầu hào1 Muỗng cà phê
Tỏi băm1 Muỗng cà phê
Hạt nêm1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Bột ngọt1/2 Muỗng cà phê
Dầu ăn4 Muỗng canh
Hành lá100 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Nấm kim châm cắt bỏ gốc, rửa sạch, tách rời nhau, cho ra rổ để ráo nước.

2.

Thịt bò cho vào trong ngăn đá một lúc cho cứng vừa phải rồi cắt miếng to bản, mỏng. Ướp với 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu khoảng 10 phút.

3.

Trải miếng thịt bò đã ướp ra, cho nấm kim châm vào, cuộn tròn lại. Dùng cọng hành cố định lại để miếng thịt bò không bị bung ra.

4.

Làm nóng 4 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt bò cuộn nấm kim châm vào, chiên chín.

5.

Bày món ăn ra đĩa và dùng với cơm. Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615